Mã số karaoke trò chơi định mệnh 5 số Đỗ Tú Tài 60174

60174

trò chơi định mệnh

Thêm vào yêu thích

ma so karaoke tro choi dinh menh

Ngày em đi anh thật đau, nhưng đã cố dấu che nỗi...
Nhạc sĩ: Đỗ Tú Tài

Lời bài hát trò chơi định mệnh

Ngày em đi anh thật đau, nhưng đã cố dấu che nỗi buồn, để người đi không vấn vương để người ra đi không nhớ thương, để người vui nên anh nuốt lệ vào tim.
Rồi thời gian cứ dần trôi anh đã quên nỗi đau mất người, một ngày kia như giấc mơ, tình yêu mới đến bất ngờ, người con gái quá dể thương khiến anh phải yêu.
Và khi anh đang hạnh phúc cũng là khi em quay trở về, nụ cười trên môi vừa hé, cũng là lúc em bật khóc, phải làm sao khi còn đâu giờ câu yêu thương lúc xưa, là quá khứ đã trôi qua từ lâu.
Gạt lệ tuông em đừng khóc khi tình ta chia hai lối đi, định mệnh ta đã như thế, thôi chúng ta hãy chấp nhận đi, đừng vì ân tình lúc xưa mà làm đau người thứ ba, lời sau cuối anh chúc em hạnh phúc.
Cảm ơn bạn đã tìm kiếm ma so karaoke tro choi dinh menh Mã số karaoke trò chơi định mệnh 5 số Đỗ Tú Tài 60174 tai chonbaihat.com . Xin chúc bạn có buổi karaoke vui vẻ với những ma so bai hat tro choi dinh menh
tro choi dinh menh karaoke ma so, tro choi dinh menh karaoke 5 so, tro choi dinh menh ma so karaoke, karaoke ma so tro choi dinh menh, ma karaoke tro choi dinh menh, ma so bai hat tro choi dinh menh, tim ma so karaoke tro choi dinh menh, ma so tro choi dinh menh, tro choi dinh menh karaoke, ma bai hat tro choi dinh menh, ma so bai tro choi dinh menh, tro choi dinh menh ma so, ma bai tro choi dinh menh, ma so karaoke 5 so tro choi dinh menh, ma so karaoke 5 so bai tro choi dinh menh, msbh tro choi dinh menh, ma so karaoke bai tro choi dinh menh, karaoke 5 so tro choi dinh menh