Mã số karaoke quảng bình trong câu hát 5 số Xuân Đồng 54554

54554

quảng bình trong câu hát

Thêm vào yêu thích

ma so karaoke quang binh trong cau hat

Ra Bắc vào Nam có nơi đâu ta yêu ta quý, nơi đây...
Nhạc sĩ: Xuân Đồng

Lời bài hát quảng bình trong câu hát

Ra Bắc vào Nam có nơi đâu ta yêu ta quý. Nơi đây quê mẹ yêu thương, chắt chiu năm nắng mười sương, cho quê ta đẹp mãi câu hò.

Quảng Bình ơi, nước Kiến Giang không bao giờ cạn, sóng vẫn reo Nhật Lệ Bảo Ninh vang câu hò mẹ Suốt. Bến Sông Gianh còn đó, thành Đồng Hới còn đây, một thời đã qua, một thời còn lại, trên quê hương lừng lẫy chiến công những tháng năm đi vào nỗi nhớ. Câu ca xưa còn vọng mãi đất này.

Quảng Bình ơi, tiếng hát ai vui như ngày hội, có phải em cô gái Đại Phong đi trên đồng lúa mới. Bến Phong Nha gió hát, tạc một thuở hồng hoang, một miền nước non, một thời huyền thoại, cho câu ca về thành phố mới để tháng năm hoa hồng thơm ngát. Trên quê hương thắm nghĩa thắm tình.

Quảng Bình ơi!


*huyenhuyenvang

Truyện ma Phiên bản mới nhất


Cảm ơn bạn đã tìm kiếm ma so karaoke quang binh trong cau hat Mã số karaoke quảng bình trong câu hát 5 số Xuân Đồng 54554 tai chonbaihat.com . Xin chúc bạn có buổi karaoke vui vẻ với những ma so bai hat quang binh trong cau hat
quang binh trong cau hat karaoke ma so, quang binh trong cau hat karaoke 5 so, quang binh trong cau hat ma so karaoke, karaoke ma so quang binh trong cau hat, ma karaoke quang binh trong cau hat, ma so bai hat quang binh trong cau hat, tim ma so karaoke quang binh trong cau hat, ma so quang binh trong cau hat, quang binh trong cau hat karaoke, ma bai hat quang binh trong cau hat, ma so bai quang binh trong cau hat, quang binh trong cau hat ma so, ma bai quang binh trong cau hat, ma so karaoke 5 so quang binh trong cau hat, ma so karaoke 5 so bai quang binh trong cau hat, msbh quang binh trong cau hat, ma so karaoke bai quang binh trong cau hat, karaoke 5 so quang binh trong cau hat