Mã số karaoke nụ cười trở lại 5 số Phúc Trường 56525

56525

nụ cười trở lại

Thêm vào yêu thích

ma so karaoke nu cuoi tro lai

Dưới cơn mưa vội vàng về trên phố đông người lại được gặp em…
Nhạc sĩ: Phúc Trường

Lời bài hát nụ cười trở lạiIntro – Có ai đó đã nói rằng: “Lúc xưa, con người đều là thiên thần có đôi cánh, nhưng do ganh ghét nhau nên đã bị cắt mất đôi cánh của mình, thế là Chúa Trời tuyên bố rằng chỉ ban đôi cánh cho những ai tìm ra tình yêu đích thực trong cuộc đời” …. Vậy là cứ như thế từ rất lâu, trái tim tìm đến trái tim để tạo nên đôi cánh cho đời …

Dưới cơn mưa, vội vàng về trên phố đông người, lại được gặp em, đôi mắt ấy sao ngập buồn. Để anh nghĩ suy thật nhiều, để anh ước mơ thật nhiều, cùng với em nắm tay trên đường quen!

Mới hôm qua, nụ cười còn đây bỗng xa thật rồi! Chắc tại anh, đã mang cơn mưa tới, khiến cho gió chẳng dừng, khiến cho mây chẳng ngừng! Và rồi khiến em cũng buồn như mưa kia!

Và rồi chiều mưa qua, cầu vồng bừng nắng mai, mà nụ cười sáng tươi vẫn xa môi người! Gửi em tình yêu đó, cùng anh và cơn gió! Nguyện 1 ngày sẽ mang nụ cười về bên em. Cùng trời mây hòa ca, lòng nguyện bên ánh sao, cầm chắc đôi bàn tay trong tay anh, mãi không xa rời. Gửi em một niềm tin, gửi em ngàn mơ ước, cùng một tình yêu nơi anh dành trao!

________

Anh thường hỏi tại sao người ta lại tạo ra phong linh khi gió đến, khi gặp em anh mới hiểu được “Khi cơn gió đến, chuông reo, người ta làm ra chuông gió không phải chỉ vì báo hiệu có gió, mà để cho nụ cười con người sẽ trong vắt như tiếng phong linh….”


Sóng xa khơi, đẹp dịu dàng khi sánh bên bờ, nụ cười đẹp tươi khi ánh mắt như mặt trời. Mỗi giây thóang qua tình cờ, mỗi khi thấy em rạng ngời, thì thế gian sáng tươi như đẹp hơn!

Nắm đôi tay, chợt nhìn niềm vui bỗng như thật gần! Bước cùng em, để cho mưa thêm nắng, có bong bóng, cánh diều, có anh nói những điều: là đời có em thật đẹp như cơn mưa!

Rồi từng ngày trôi qua, rồi từng ngày cách xa. Rồi mình lại nhớ nhau mỗi khi tan trường! Gửi em tình yêu đó, cùng anh và cơn gió! Nguyện 1 ngày sẽ mang nụ cười về bên em.Và rồi đêm dần qua, mình lại trong khúc ca. Dù nắng hay là mưa đôi vai anh, sẽ luôn bên em. Gửi em một niềm tin, gửi em ngàn mơ ước, cùng một tình yêu nơi anh dành trao!

Cảm ơn bạn đã tìm kiếm ma so karaoke nu cuoi tro lai Mã số karaoke nụ cười trở lại 5 số Phúc Trường 56525 tai chonbaihat.com . Xin chúc bạn có buổi karaoke vui vẻ với những ma so bai hat nu cuoi tro lai
nu cuoi tro lai karaoke ma so, nu cuoi tro lai karaoke 5 so, nu cuoi tro lai ma so karaoke, karaoke ma so nu cuoi tro lai, ma karaoke nu cuoi tro lai, ma so bai hat nu cuoi tro lai, tim ma so karaoke nu cuoi tro lai, ma so nu cuoi tro lai, nu cuoi tro lai karaoke, ma bai hat nu cuoi tro lai, ma so bai nu cuoi tro lai, nu cuoi tro lai ma so, ma bai nu cuoi tro lai, ma so karaoke 5 so nu cuoi tro lai, ma so karaoke 5 so bai nu cuoi tro lai, msbh nu cuoi tro lai, ma so karaoke bai nu cuoi tro lai, karaoke 5 so nu cuoi tro lai