Mã số karaoke khi mẹ khóc 5 số Trần Lê Quỳnh 59474

59474

khi mẹ khóc

Thêm vào yêu thích
Nhạc sĩ: Trần Lê Quỳnh

Lời bài hát khi mẹ khóc

Nhiều năm tháng đi qua, bao buồn vui trôi xa như tình yêu đầu. Miền thơ ấu hóa mây bay trôi về đâu. Niềm tin cũ chẳng còn với con, kỷ niệm xưa nay mất còn nhiều khi cố quên độ lượng, lòng thôi không mang vết thương.
Cùng đi với nhân gian, thấy cuộc sống thênh thang như một nơi tạm, và tình yêu như những ngôi sao không chạm tới. Tìm trong gió một lần dấu yêu, hoài niệm đã quên rất nhiều. Chuyện xưa có khi bùi ngùi rồi lại tan đi thế thôi.
ĐK:
Nhưng khi mẹ khóc, người đàn ông bỗng thấy mình bé lại, nhiều giấc mơ thanh cao cũng sống lại. Thấy niềm kiêu hãnh làm người lại bừng lên giữa đêm dài u tối. Khi thấy mẹ khóc, giọt nước mắt con rơi vào áo mẹ, lòng nhớ ban mai nao mẹ vẫn trẻ, tay cầm tay con bước vào đời, là hạnh phúc cho con nương nhờ. Vào giây phút ấy con quên tất cả, và nhiều niềm riêng thôi cũng lùi xa. Dù tháng năm qua gắng sống xứng đáng với tình yêu của mẹ.

Truyện ma Phiên bản mới nhất


Cảm ơn bạn đã tìm kiếm ma so karaoke khi me khoc Mã số karaoke khi mẹ khóc 5 số Trần Lê Quỳnh 59474 tai chonbaihat.com . Xin chúc bạn có buổi karaoke vui vẻ với những ma so bai hat khi me khoc
khi me khoc karaoke ma so, khi me khoc karaoke 5 so, khi me khoc ma so karaoke, karaoke ma so khi me khoc, ma karaoke khi me khoc, ma so bai hat khi me khoc, tim ma so karaoke khi me khoc, ma so khi me khoc, khi me khoc karaoke, ma bai hat khi me khoc, ma so bai khi me khoc, khi me khoc ma so, ma bai khi me khoc, ma so karaoke 5 so khi me khoc, ma so karaoke 5 so bai khi me khoc, msbh khi me khoc, ma so karaoke bai khi me khoc, karaoke 5 so khi me khoc